รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ

 :: REBORN

Go down

รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ Empty รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ

ตั้งหัวข้อ  Giotto~1st~ on Mon Apr 12, 2010 7:50 pm

Story (-The Future)
เรื่องราวของ ซาวาดะ สึนะโยชิ หรือ สึนะ เด็กหนุ่มธรรมด๊าธรรมดาที่ไม่เก่งอะไรซักอย่าง จนคุณแม่ต้องตัดสินใจจ้างครูพิเศษมาสอน และการมาของครูพิเศษนาม รี บอร์น นั้น ก็ทำให้ชีวิตของสึนะเปลี่ยนไป
โดยรีบอร์นบอกความจริง แก่สึนะว่า สึนะคือผู้สืบทอดหัวหน้าแก๊งมาเฟีย รุ่นที่ 10 ของตระกูล วองโกเล่
แห่ง อิตาลี เขาจำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อฝึกฝนเด็กหนุ่มอ่อนแออย่างสึนะ ให้กลายมาเป็นหัวหน้ามาเฟียให้จงได้ และเมื่อไหร่ก็ตามที่ศีรษะของเขาถูกยิงโดย"กระสุนดับเครื่องชน"ของรีบอร์น เขาก็จะกลายสภาพเป็นบุรุษสุดแกร่ง บ้าบิ่น ออกมา

นอก จากเรื่องราวจะผ่านแบบวุ่นๆ ไร้สาระไปวันๆแล้ว สึนะยังต้องคอยรับมือกับเหล่าคนที่ตามมารังควานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น รุ่นพี่ที่ชื่นชอบ ซาซางาวะ เคียวโกะ คนที่สึนะปลื้ม, มุ คุโร่ บุรุษ ผู้เกลียดมาเฟียเข้ากระดูกดำ รวมถึงศัตรูตัวอื่นที่หวังจะแย่งชิงแหวนประจำตระกูล วองโกเล่แฟมิลี่ ที่ปัจจุบัน สึนะเป็นคนถือครองอยู่ ผลก็คือวองโกเล่เป็นฝ่ายชนะ สึนะจึงกลายเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งหัวหน้าแก๊งรุ่นต่อไป..

ทว่า พวกเขากลับถูกบาซูก้าทศวรรษลอบยิง ทำให้พลัดหลงไปยังอนาคตอีก 10 ปีข้างหน้า และการที่พวกสึนะจะกลับไปยังโลกปัจจุบันได้นั้น ต้องสังหารชายที่ชื่อ อิริเอะ ให้ได้ เรื่องราวการผจญภัยในโลกอนาคตจึงเริ่มต้นขึ้น!!.. พวกของสึนะ (โดยเฉพาะวองโกเล่ แฟมิลี่) ได้รู้จักวิธีการใช้แหวนและกล่องเพิ่มเติม รวมถึง ได้รับการฝึกฝนทักษะการต่อสู้มากขึ้น ในที่สุดพวกของสึนะบางส่วนจึงบุกไปยังฐานทัพของมิลฟิโอเล่ ซึ่งเป็นกลุ่มที่อิริเอะสังกัดอยู่ โดยให้ฮิบาริ ในร่างผู้ใหญ่คอยรับมือพวกมิลฟิโอเล่ที่ฐานที่มั่นของวองโกเล่.....
Character

ตัวละครใน Vongola (วองโกเล่)
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/tuna.jpg

ซาวาดะ สึนะโยชิ หรือ "สึนะ" เด็กอ่อนแอปวกเปียก ที่ทำอะไรไม่ได้เรื่องสักอย่าง ทั้งการเรียนและกีฬา เพื่อนๆมักเรียกว่า "เจ้าห่วยสึนะ"อยู่เป็นประจำ มีเพียงซาซางาวะ เคียวโกะ คนเดียวที่ทำให้เขาอยากไปโรงเรียนทั้งๆที่เซ็งกับชีวิตสุดจืด แต่จากการที่ได้พบกับรีบอร์น ทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไป เมื่อเขารู้ว่า เขาคือทายาทสืบทอดตำแหน่งหัวหน้ามาเฟียตระกูลวองโกเล่ รุ่นที่ 10 อีกทั้งเมื่อสึนะได้ผ่านการต่อสู้จำนวนมากครั้ง และ ได้รับมิตรภาพจากบรรดาสหายมากขึ้น ทำให้ สึนะ มีพัฒนาการด้านทักษะการต่อสู้ รวมถึงบุคลิกภาพด้านผู้นำมากขึ้นตามไปด้วย เขาจึงหมายมั่นปั้นมือว่า จะปกป้องทุกๆคนให้ได้ เขามี เดือดทะลุจุดศูนย์ กับ X-Burner เป็นท่าไม้ตายเด็ด
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/reborn.jpg


รีบอร์น นักฆ่าตัวจิ๋ว นักฆ่าของแก๊งวองโกเล่แฟมิลี่ที่หัวหน้าแก๊ง
รุ่นที่9ไว้ใจมาก ที่สุด เขาถูกส่งตัวมาให้ไปฝึกฝนเด็กหนุ่มอ่อนแออย่างสึนะ ให้กลายเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียรุ่นที่ 10 โดยเขานั้นมีกระสุนพิเศษที่สามารถเปลี่ยนแปลงสึนะให้กลายเป็นอีกคนได้ และ เขาก็มีกิ้งก่าคาเมเลออน ชื่อ"เลออน" สัตว์เลี้ยงประจำตัวซึ่งสามารถแปลงเป็นอะไรก็ได้ที่เคยเห็น และจดจำได้
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/gokudera.jpg
โกคุเดระ ฮายาโตะ ลูกน้อง มือระเบิดประจำแก๊งของสึนะ ฉายาว่า "เฮอริเคนบอมบ์ฮายาโตะ" โกคุเดระอาศัยอยู่ในปราสาทหลังใหญ่ที่จัดงานปาร์ตี้อยู่บ่อยๆ เขาจึงหนีออกมาจากปราสาทแล้วมาเป็นมาเฟียของวองโกเล่แฟมิลี่ แรกเริ่มเดิมที เขาไม่ไว้ใจสึนะในฐานะหัวหน้าแก๊งเท่าไหร่ แต่จากการที่เขาโยนระเบิดพลาด แต่สึนะก็ยอมเสี่ยงชีวิตช่วยเขา เขาจึงนับถือสึนะเป็นหัวหน้าแก๊งตั้งแต่นั้นมา อีกทั้งตัวเขายังไม่ถูกกับ เบียงกี้ พี่สาวต่างแม่ อีกทั้งเขามีแม่ที่เป็นคนนอกสมรสกับพ่อ ซึ่งเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟีย จึงได้รับการปฏิบัติอย่างโหดร้าย เธอจึงประสบอุบัติเหตุจากไปอย่างน่าเศร้าตอนที่เขามีอายุแค่ 3 ขวบ และเขาเป็นผู้ครองแหวนแห่งวายุ มีไฟดับเครื่องชนสีแดงฉาน มีสัตว์ประจำกล่องของเขาคือ แมว หรือ แคท เทมเพสต้า (อุริ)
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/yamamoto.jpg


ยามาโมโตะ ทาเคชิ หนึ่ง ในแก๊งของสึนะ เขาชื่นชอบและทุ่มเทเบสบอล และเป็นเพื่อนสนิทคนหนึ่งของสึนะ แต่เขาก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับแก๊งมาเฟียสักเท่าไหร่ คิดว่าเป็นการล้อเล่นสนุกๆเท่านั้น โดยบ้านเขานั้นขายซูชิ ซึ่งเขาต้องมารองรับการมาสังสรรค์ของเพื่อนๆทุกที ปัจจุบัน เขากุมความลับเรื่องตัวจริงของรีบอร์น ซึ่งรีบอร์นกำชับว่า อย่าเพิ่งบอกใคร จนกว่าจะเอาชนะในศึกนี้ได้ เขาเป็นผู้ครองแหวนแห่งวรุณ มีไฟดับเครื่องชนสีฟ้า
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/hibari.jpg


ฮิบาริ เคียวยะ กรรมการ รักษาระเบียบในโรงเรียนนามิโมริซึ่งเป็นโรงเรียนที่สึนะเรียนอยู่ เขาถูกใจรีบอร์นมาก ส่วนรีบอร์นก็สนใจที่จะดึงมาเป็นพวกเหมือนกัน จนในที่สุดก็ดึงมาเป็นพวกได้ มีนิสัยสันโดด เย็นชา ไม่ยอมรับฟังใคร เถื่อน ดิบ ใครทำอะไรไม่ถูกใจ หรือ คนไม่ชอบหน้า พี่แกจะฆ่าลูกเดียว เขามีทอนฟา หรือ พลองคู่เป็นอาวุธ เขาเป็นผู้ครองแหวนแห่งเมฆา มีสัตว์ประจำกล่องของเขาคือ เม่น
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/ryouhei.jpg

ซาซางาวะ เรียวเฮ หนึ่งในสมาชิกแก๊งของสึนะเช่นกัน และเป็นพี่ชายของเคียวโกะอีกด้วย เป็นกัปตันชมรมมวย ชอบไปซ้อมต่อยมวยกับสัตว์ในสวนสัตว์อีกด้วย มีนิสัยขี้ลืมสุดๆ เขาไม่เชื่อเรื่องดวงชะตา และ เจอกับโกคุเทระเมื่อไหร่ก็ทำท่าจะฟัดกันให้ได้ทุกที เขานั้นก็เป็นคนที่สองที่โดนกระสุนดับเครื่องชน พอฟื้นขึ้นมา ก็ไม่มีผลใดๆกับเขา มี Maximum Canon เป็นท่าไม้ตาย ที่ได้รับการฝึกมาจาก โคโรเนโร่ เขาเป็นผู้ครองแหวนแห่งแสงอรุณ เพื่อไม่ให้เคียวโกะสงสัย เขามักจะบอกว่า ไปซ้อมซูโม่แทน เขามีกล่องสัตว์ประจำตัวคือ จิงโจ้ กังการิว หรือ แกงกูโร่ เดล เซเรโน่ ซึ่งเป็นสัตว์ธาตุอรุณ
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/ranbo.jpg
แรมโบ้ นักฆ่าตัวจิ๋วเหมือนรีบอร์น เขามาจากแก๊งมาเฟียโบวีโน่( ในภาษาอิตาเลี่ยน แปลว่าวัว จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงมีเขาติดอยู่ด้วย) ถูกส่งให้มาสังหารรีบอร์น แต่ดันลืมภารกิจที่ตนทำ เลยต้องมาอยู่ด้วยกันกับสึนะและรีบอร์นซะงั้น เป็นคนนิสัยเอ๋อๆ เจ็บตัวบ่อยๆ แต่ก็พอเป็นที่พึ่งพาแก่สึนะได้ แรมโบที่เราเห็นนั้น เป็นเด็ก 5 ขวบ เมื่อเขาใช้ บาซูก้าทศวรรศจ่อยิงใส่ตัวเองทีไร เขาก็จะกลายเป็นหนุ่มหล่ออายุ 15 ทันที (แต่จะอยู่ร่างนี้ได้นานแค่ 5 นาที) แต่ในร่างหนุ่มนั้น ก็ทำเอาเบียงกี้เคยเกือบจะฆ่าเขา เพราะหน้าเขาดันไปเหมือน โรมิโอ แฟนเก่าของเธอนั่นเอง (กรรม) ซึ่งเขาของแรมโบ้นั้น มีคุณสมบัติในการกักเก็บพลังไฟฟ้า ในขณะที่กำลังต่อสู้กับ เลวี อาแทน ในศึกชิงแหวนแห่งอัสนี
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/mukuro.jpg

โรคุโด มุคุโร่ หนุ่มที่เกลียดมาเฟียเข้าไส้ เพราะในอดีตเคยถูกพวกมาเฟียจับเป็นหนูทดลอง มุคุโร่ ที่รู้ว่าสึนะคือวองโกเล่รุ่นที่10 ก็เลยคิดจะไปเอาร่างของสึนะมา และฆ่าพวกพ้องของสึนะให้หมด เขาเป็นผู้ใช้คาถาอาคม มีพลังความสามารถจากการรับรู้นรกทั้ง 6 ภพ (ประกอบไปด้วย พิภพนรก,พิภพเปรต,พิภพเดรัจฉาน,พิภพอสูร,พิภพมนุษย์,พิภพสวรรค์) ไปใช้สร้างภาพลวงตาส่งจิตหลอนเข้าสู้ แต่สึนะก็ได้ใช้ Hyper Mode เป็นครั้งแรกจัดการปราบเขาได้อยู่หมัด แต่ในภาคชิงแหวนเขาก็กลับมาช่วยเหลือสึนะด้วยคน
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/kuromu.jpg


โครม โดคุโร่ หรือ โคลม ในฉบับภาษาไทย เธอเป็นผู้ถูกเลือกให้เป็นผู้ถือครอง "แหวนแห่งสายหมอก" เธอเคยประสบอุบัติเหตุ ทำให้สูญเสียตาข้างขวา และ อวัยวะอีกหลายส่วน (แถมยังโดนพ่อกับแม่ทิ้งอีก) แต่เธอก็ฟื้นขึ้นมาได้ เพราะ ร่างกายของเธอในตอนนี้นั้นถูกสร้างและควบคุมจากพลังภาพลวงตาของมุคุโร่ จึงไม่แปลกใจที่เธอจะเคารพมุคุโร่ ยิ่งกว่าใครๆ ความฝันของเธอนั้นคือ อยากจะคุยกับมุคุโร่ด้วยภาษาอิตาเลี่ยน เธอเป็นผู้ครองแหวนแห่งสายหมอก


ตัวละครฝ่ายสนับสนุนวองโกเล่

http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/kyouko.jpgซาซางาวะ เคียวโกะ เด็กสาวน่ารัก ไร้เดียงสา ที่สึนะแอบชอบอยู่ เธอนั้นก็เป็นหนึ่งในกรรมการนักเรียนด้วย จากเหตุการณ์ที่สึนะล้มรุ่นพี่โมจิดะ ที่ชื่นชอบเคียวโกะเหมือนกัน ในคราวประลองเคนโด้นั้น ก็ทำให้เธอนั้นสนิทสนมกันสึนะมากขึ้น แต่เธอไม่เคยเอะใจว่า เด็กๆอย่าง รีบอร์น หรือ แรมโบ้ เกี่ยวข้องกับพวกมาเฟียได้ไงกัน เธอคิดว่าเป็นแค่การเล่นสนุกๆกันเท่านั้น
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/haru.jpgมิ อุระ ฮารุ เด็กสาวเป๋อเหลอจาก รร.มิโดริ ที่ชื่นชอบ หลงรักสึนะสุดๆ เพราะสึนะเคยช่วยชีวิตฮารุเอาไว้(ซึ่งเดิมทีเธอไม่ชอบสึนะ เพราะคิดว่าสึนะเป็นคนเสี้ยมสอนรีบอร์นให้เป็นเด็กเกเร) และเธอก็มีนิสัยรักเด็กสุดๆ โดยเฉพาะกับ แรมโบ้ และ อี้ผิง ในสภาพเด็ก รวมไปถึงรีบอร์น ซึ่งเธอให้ความนับถือเป็นพิเศษ
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/ipin.jpg


อี้ผิง นักฆ่าจากฮ่องกงที่ถูกเรียกว่า มนุษย์ระเบิด คือ จะระเบิดตัวเองถ้ามีใครมาพูดแทงใจดำเข้า เธออายุ 5 ขวบที่ มี"หมัดเกี๊ยวซ่า" คอย กำราบคู่ต่อสู้ เธอมักจะตีกับแรมโบ้บ่อย เพราะเธอเห็นว่า แรมโบ้คือปีศาจบร็อคโคลี่ เป็นตัวละครอีกตัวหนึ่งที่เป็นเหยื่อกระสุนจากบาซูก้าทศวรรษของแรมโบ้อีก ด้วย.. ซึ่งอี้ผิงในอีก 10 ปี นั้น กลายเป็นนักฆ่าสาวที่เข้ามาเรียนที่ญี่ปุ่น และ ทำงานพาร์ทไทม์อยู่ที่ร้านอาหารจีนด้วย เธอกำลังหลงรักฮิบาริซึ่งหน้าตาคล้ายๆกับครูของเธอในอนาคตเลย
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/bianki.jpg


เบียงกี้ พี่สาวคนละแม่ของฮายาโตะ เป็นที่รู้จักในกลุ่มมาเฟียใต้ดิน นาม แมงป่องพิษ เบียงกี้ เธอมีท่าพิฆาต คือ "พิษพันหมื่นสี" (poison cooking) โดยอาหารที่เธอทำก็ทำร้ายคนมานักต่อนัก ดูเหมือนว่าเธอนั้นหลงรักรีบอร์นด้วย จนคิดอยากจะกำจัดสึนะ เพื่อจะให้รีบอร์นมีเวลาให้กับเธอบ้าง ทว่า พอฮายาโตะเห็นหน้าเบียงกี้ทีไร เกิดอาการท้องเสียทุกที เพราะอดีตอันฝังใจที่เขาเคยกินคุ๊กกี้พิษฝีมือเบียงกี้อีกด้วย
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/basil.jpg
บาจิล ลูกศิษย์ของพ่อสึนะ สอนให้สึนะควบคุมไฟดับเครื่องชน
http://www.talesrunner.in.th/family/upload/4861/Upload/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%A5%E0%B9%82%E0%B8%A5%E0%B9%88.jpgโคโรเนโร่ อัลโกบาเลโน่ ผมทอง แต่งชุดแบบทหาร ชอบพูดลงท้ายว่า "เว้ย เฮ้ย" เป็นครูฝึกของเรียวเฮ อีกทั้งยังเป็นลูกศิษย์ของ รัล มิลจิ อีกด้วย เขาเสียชีวิตในช่วงอนาคตอีก 10 ปี ข้างหน้า
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/futa.jpg
ฟูตะ เด็กน้อยนักจัดอันดับแรงค์กิ้งแห่งวงการมาเฟีย ที่จัดอันดับได้หมดทุกอย่าง นอกจากตัวเองและนับถือสึนะสุดๆ
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/dino.jpgดีโน่ หัวหน้าแก๊งของคาบัคโรเน่ แฟมิลี่ รุ่นที่ 10 อดีตเคยเป็นลูกศิษย์ของรีบอร์น เขาจึงเป็นมิตรกับสึนะมากเลยทีเดียว เป็นชายหนุ่มสุดเนี๊ยบในยามที่มีลูกน้องอยู่ข้างกาย หากไม่มีลูกน้อง เขาก็บ้อท่าได้สุดๆเหมือนกัน มีเอ็นซิโอ้ เป็นเต่าสัตว์เลี้ยงคู่ใจ ซึ่งสามารถดูดน้ำทำให้ขยายตัวได้
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/iemitsu.jpgซาวาดะ อิเอมิตซึ คุณพ่อของสึนะ มีหน้าที่เป็นผู้ดูแลนอกแก๊ง ของวองโกเล่ คอยจัดการดูแลวองโกเล่ ในยามคับขัน และเป็นคนส่งบาจิลให้มาดูแลสึนะ ในช่วงศึกชิงแหวน
http://crazy-reborn.exteen.com/images/nana-khr.jpgซาวาดะ นานะ คุณแม่ของสึนะ ที่ชาตินี้ทั้งชาติเธอตั้งความหวังเอาไว้ว่า ลูกชายสุดห่วยของเธอจะประสบความสำเร็จกับเขาซักเรื่อง โดยเธอนั้นไม่รู้ความจริงเกี่ยวกับสามีและลูกชายเธอนั้นเกี่ยวข้องกับแก๊ง มาเฟีย ซึ่งคุณแม่นั้นดูจะถูกใจเคียวโกะเป็นพิเศษ
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/syamaru.jpgดร.ชามาล คุณหมอหนุ่มผู้แพ้หญิงสาวหน้าตาน่ารัก แต่ก็แห้วทุกที จริงๆแล้วเป็นมือสังหารคนหนึ่ง โดยเขาจะใช้ Trident Mosquito ยุงที่บรรจุเชื้อโรคสารพัดโรคที่เขาเก็บไว้นั้น ไปสังหารเหยื่อ ทำให้เหยื่อป่วยตาย โดยเขานั้นเคยสอนวิธีการใช้ระเบิดแก่ฮายาโตะ เมื่อตอนที่เขายังทำงานที่บ้านของตระกูลโกคุเดระ
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/ral10nen.jpg

รัล มิลจิ สาวเท่ห์มีปานติดที่หน้า ผู้แนะนำให้พวกของสึนะได้รู้จักกับการใช้แหวนและกล่อง จริงๆแล้วเธอเป็นอัลโกบาเลโน่ที่ไม่สมบูรณ์ ทำให้มีสภาพร่างกายที่ไม่สมบูรณ์เท่าไหร่(คลื่นในร่างกายสลับกันระหว่างธาตุ เมฆ กับ ธาตุหมอก) และยังเป็นอาจารย์ของโคโรเนโร่อีกด้วย ปัจจุบันทำงานในองค์กรผู้ดูแลนอกแก๊ง (CEDEF) มีแหวนประจำตัวคือ แหวนตะขาบ,แหวนแห่งหมอก,แหวนหมอกล่องหน อีกทั้งยังมีกล่องตะขาบ,กล่องลายพราง และ กล่องบอลลูนอีกด้วย และ มีจุกนมสีน้ำเงิน ซึ่งโคโรเนโร่ขอรับแทน พอปลดปล่อยออกมาเกิดไฟธาตุพิรุณ
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/jan10nen.jpgจางนินี่ นักประดิษฐ์และเป็นช่างซ่อมอาวุธประจำวองโกเล่ ที่ท่าทางพึ่งพาอะไรไม่ค่อยได้

ตัวละครในโกคุโยแลนด์

http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/mukuro.jpgโรคุโด มุคุโร่ ดู โรคุโด มุคุโร่
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/kuromu.jpg

โครม โดคุโร่ ดู โครม โดคุโร่
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/chigusa.jpg
คาคิโมโตะ จิกุสะ หนุ่ม แว่นสวมหมวกไหมพรม นิสัยเงียบขรึม ใช้ลูกดิ่งที่สามารถปล่อยเข็มอาบยาพิษร้ายแรงออกมาได้ สนิทกับเคน พร้อมสู้เพื่อมุคุโร่ได้ทุกเมื่อ
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/ken.jpgโจชิม่า เคน หนุ่มเลือดร้อน สนิทกับมุคุโร่ และ จิกุสะ แต่ไม่ค่อยถูกกับโครมเท่าไหร่ มีเขี้ยวของสัตว์เป็นอาวุธ เมื่อใดก็ตามที่เขาสวมเขี้ยวของสัตว์ชนิดต่างๆเข้าไป จะสามารถแปลงร่างและใช้ความสามารถของสัตว์ชนิดนั้นๆได้
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/ranchia.jpg
ลันเชีย ชายผู้ถูกมุคุโร่ควบคุมจิตอย่าง สมบูรณ์ จนลืมแม้กระทั่งชื่อตนเอง แท้จริงแล้วเขาเคยถูกกลุ่มมาเฟียทางตอนเหนือของอิตาลีเลี้ยงดูมา มีนิสัยรักเด็กและไม่ชอบการฆ่าคน มีตุ้มเหล็กเป็นอาวุธ

ตัวละครใน Varia (วาเรีย)

http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/XANXUS.jpg

Xanxus หัว หน้าแก๊งวาเรีย (แก๊งที่รวบรวมนักฆ่าหัวกะทิ ทำงานกันอย่างอิสระ) และ เป็นลูกชายของวองโกเล่รุ่น 9 ที่ลูกน้องต่างก็เกรงกลัวและนับถือเขา เขาเป็นคู่แข่งในศึกชิงแหวนแห่งวองโกเล่ กับ สึนะ แต่จริงๆแล้ว เขาไม่ได้เป็นคนในตระกูลวองโกเล่ แต่ก็เพราะเขานั้นสามารถใช้เปลวไฟดับเครื่องชนได้ตั้งแต่ยังเด็ก แม่ของเขาจึงเชื่อว่า เขาสืบสายเลือดมาจากวองโกเล่รุ่นที่ 9.. เขาใช้ปืนคู่เป็นอาวุธ และบาดแผลบนใบหน้าเขานั้น ก็มาจากการที่เคยโดนท่าเดือดทะลุจุดศูนย์จากรุ่น 9
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/squalo.jpgสเพลฮี สควอลโล่ ไอ้ หนุ่มผมยาวจอมโหด อัดไม่เลือกหน้า เป็นมือขวาของ Xanxus ถนัดในเพลงดาบ และโค่นล้มนักดาบมาหลายต่อหลายคน เป็น คู่ต่อสู้ของยามาโมโตะ ในศึกชิงแหวนแห่งวรุณ หลังจากพ่ายแพ้แก่ยามาโมโตะ เขาก็ถูกฉลามในสนามประลองกิน แต่ก็รอดมาได้จากการช่วยเหลือของดีโน่
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/lussuria.jpg
ลุสซูเรีย หนุ่มใหญ่ท่าทางตุ้งติ้ง ออกกะเทย ทำผม โมฮอคสวมแว่นดำ เป็นคู่ต่อสู้ของเรียวเฮ ในศึกชิงแหวนแห่งอรุณ
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/revi.jpgเลวี อาแทน ชาย ร่างยักษ์ไว้หนวดเคราเฟิ้ม มีนิสัยโหดเหี้ยม ไม่ยอมใคร มี พาราโบล่า 8 ชิ้น เป็นอาวุธ ที่ใช้ล่อสายฟ้าให้โจมตีคู่ต่อสู่ เป็นคู่ต่อสู้ของแรมโบ้ ในศึกชิงแหวนแห่งอัสนี
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/bel.jpgเบลเฟกอล ฉายา Prince the Ripper หนุ่มไว้ผมปิดตา สวมมงกุฎ ท่าทางโรคจิต ชอบหัวเราะเสียงประหลาด เป็นนักสู้ที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในวาเรีย เขามีมีดสั้นจำนวนมากมายเป็นอาวุธ โจมตีประสานมันเข้ากับลวด ยากที่คู่ต่อสู้จะต่อกรได้ เป็นคู่ต่อสู้ของโกคุเทระ ในศึกชิงแหวนแห่งวายุ
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/mamon.jpgมาม่อน อัล โกบาเลโน่ ผู้มีความสามารถในการสร้างภาพมายา คู่ต่อสู้ของโคลม ในศึกชิงแหวนแห่งสายหมอก มีนิสัยทระนงตัว ขี้ดูถูกสุดๆ มีชื่อจริงว่า ไวเปอร์ และมีกบดำแฟนทาสม่า เป็นสัตว์เลี้ยงประจำตัว และช่วยให้เขาบินได้ (ด้วยการที่มันกลายร่างเป็นซาลามานเดอร์) เสียชีวิตในช่วงอนาคตอีก 10 ปี ข้างหน้า
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/gola.jpgโกร่า มอสก้า เป็น หุ่นยนต์ยักษ์มือสังหารขนาดใหญ่ แต่ถูกฮิบาริโค่นล้มอย่างรวดเร็ว ในศึกชิงแหวนแห่งเมฆา...ทว่าหลังจบศึก มอสก้าอาละวาดหนัก แต่ก็ถูกหยุดไว้โดนสึนะ และพบ รุ่น 9 ซ่อนอยู่ในตัวของมอสก้า

ตัว ละครในMillefiore (มิลฟิโอเล่)

http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/byakuran.jpgเบียคุรัน ในฉบับภาษาไทย หัวหน้าสูงสุดของมิลฟิโอเล่ ดูภายนอกเป็นคนใจดี ขี้เล่น ในอดีตเขาเคยเป็นหัวหน้าของ เจสโซ แฟมิลี่ เขาเป็นผู้รวบรวมกลุ่มแบล็คสเปล(มีหน้าที่ต่อสู้) และ ไวท์สเปล(มีหน้าที่วางแผนกลยุทธ) เข้าด้วยกัน เป็นศัตรูตัวฉกาจของวองโกเล่ ผู้หวังโค่นวองโกเล่ และครองความเป็นใหญ่ในโลก ยังเป็นปริศนาอยู่ว่าแผนการของเขาเกี่ยวข้องกับ "อัลโกบาเลโน่" อย่างไร
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/yuni.jpg


ยูนิ สาวน้อยร่างเล็กผู้สวมหมวกขนาดใหญ่ หลังจากการตายของแม่ของเธอ เธอจึงได้ขึ้นเป็นหัวหน้าของจิสโรเนโร แฟมิลี่ ต่อมาเธอถูกเบียคุรันกล่อม ทำให้ต้องตัดสินใจยุบจิสโรเนโร ไปรวมกับ เจสโซ แฟมิลี่ ของเบียคุรัน กลายเป็น มิลฟีโอเล่ขึ้น ซึ่งทำให้ยูนิ กลายเป็นเบอร์ 2 ของมิลฟีโอเล่อีกต่างหาก (หารู้ไม่ว่า เบียคุรันพยายามใช้เธอเป็นเครื่องมือ เพื่อทำให้แผนการของเขาประสบผลสำเร็จ) เธอเป็นคนสุภาพ เรียบร้อย อ่อนหวานเหมือนเด็กผู้หญิงธรรมดา แต่ก็เป็นคนที่มีภาวะผู้นำสูง สามารถรับรู้ทำใจกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นล่วงหน้า
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/irie.jpgอิริเอะ โชอิจิ หัว หน้าหน่วย 2 โรซ่า แห่งกลุ่มไว์ทเปล มิลฟิโอเล่ เบียคุรันไว้เนื้อเชื้อใจในตัวเขามาก โดยโกคุเทระในอีก10 ปีข้างหน้า แนะนำให้สึนะไปกำจัดเขา เพื่อที่จะกลับสู่โลกปัจจุบันให้ได้ อีกทั้งเขาคนนี้เป็นผู้ค้นคว้าบาซูก้าทศวรรษอีกด้วย มีนิสัยชอบถอดชุดเครื่องแบบ และนั่งฟังเพลงสวมหูฟังขนาดใหญ่และดูเหมือนว่า อิริเอะ เคยปรากฏตัวผ่านๆ ในตอนที่ 70 เช่นกัน
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/guro.jpgโกร คิชิเนีย หัว หน้าหน่วยระดับ A แห่งหน่วย 8 กริชิเน่ แห่งกลุ่มไว์ทเปล มีแหวนมาเล่ธาตุพิรุณ ส่วนสัตว์ประจำกล่องของเขาคือ นกฮูกธาตุพิรุณ คู่ต่อสู้ของโครม ในภาคอนาคต แต่ก็ต้องพ่ายให้กับ มุคุโร่ ที่มาช่วยโครมในภายหลัง ซึ่งต่อมาเขาพบว่าตนเองกำลังถูกหลอกใช้โดยใครบางคนในมิลฟิโอเล่
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/ganma.jpg


แกมม่า ผู้ กองแห่งหน่วย 3 อาเฟลันดรา แห่งกลุ่มแบล็คสเปล มีแหวนมาเล่ที่มีพลังเทียบเท่ากับแหวนวองโกเล่ ธาตุอัสนี มีอาวุธคือไม้สนุ้ก ที่ปลดปล่อยพลังสายฟ้า พร้อมปลดปล่อยลูกสนุ้กสายฟ้าโจมตีคู่ต่อสู้ และมีสัตว์ประจำตัวคือ จิ้งจอกสายฟ้า เป็นศัตรูที่ทำเอาโกคุเทระ กับ ยามาโมโตะ ถึงกับเจ็บหนักมาแล้ว ในอดีต เขาเคยเป็นบอดี้การ์ดคุ้มกันหัวหน้าแก๊งจิสโรเนโร ถึง 2 คนด้วยกัน (แม่ของยูนิ กับ ยูนิ)
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/nozaru.jpg
โนซารุ ชาย ผมยาวร่างเล็ก นักสู้ระดับ D แห่งหน่วย 3 อาเฟลันดรา แห่งกลุ่มแบล็คสเปล มีแหวนวายุเป็นแหวนประจำตัว
http://www.tv-tokyo.co.jp/contents/reborn/images/chara/tazaru.jpgทาซารุ ชาย ร่างใหญ่ นักสู้ระดับ C++ แห่งหน่วย 3 อาเฟลันดรา แห่งกลุ่มแบล็คสเปล มีแหวนวายุเป็นแหวนประจำตัว มีเคียวเป็นอาวุธประจำกล่อง ทั้งเขากับ โนซารุ มีไฟดับเครื่องชนติดที่รองเท้า ทำให้พวกเขาสามารถลอยกลางอากาศได้ ในอดีตเคยเป็นสมาชิกแก๊งจิสโรเนโร


จินเจอร์เบรด ฉายา "ตุ๊กตาพ่อมด" เป็นชายร่างเล็กสวมหมวกพ่อมด เป็นรองหัวหน้าหน่วย 8 ของมิลฟิโอเล่ มี ลาโน เซล เซโนเนียล (ไข่แมงมุมอรุณ) เป็นอาวุธ ซึ่งพอให้สัญญาณ มันจะฟักออกมาเป็นแมงมุมจำนวนมาก โดยเขาอ้างว่า ตนเป็นผู้ลงมือสังหารโคโรเนโร่


สปาน่า นักวิทยาศาสตร์ของมิ ลฟิโอเล่ กลุ่มแบล็คสเปล ผู้พัฒนาหุ่น สทูราโอ มอสก้า หุ่นยนต์ที่ชาร์ตพลังไฟ เป็นรุ่นแรกที่ใช้ต่อต้านอาวุธกล่อง ซึ่งแกร่งกว่าโกร่า มอสก้า ของวาเรียเสียอีก


ไบชาน่า สมาชิกกลุ่มไวท์สเปล ที่นั่งพรมวิเศษลอยไปลอยมา มีกล่องงูยักษ์ธาตุวายุ "เซลเป้ เทมเพสต้า" เป็นสัตว์คู่กาย
https://redcdn.net/ihimizer/img20/4074/reborn123202445.jpg

อัศวินมายา (หรือเก็นกิชิ) นักดาบฝีมือดีของมิลฟีโอเล่ ถนัดในการสร้างภาพมายาขั้นสูง ในอดีตเคยเป็นสมาชิกจิสโรเนโร ซึ่งเขาเคยพ่ายแพ้ต่อสควอลโล่มาก่อน แต่หารู้ไม่ว่า จริงๆแล้วเขาตั้งใจแกล้งแพ้ เพื่อหักหลังจิสโรเนโร และยอมทำงานรับใช้มิลฟีโอเล่โดยดี

ตัวละครอื่นๆรุ่นพี่โมจิดะ รุ่น พี่ของสึนะแห่ง รร.นามิโมริ ปรากฏตัวในตอนแรกของเรื่อง เขาหลงรักเคียวโกะสุดๆ แต่ก็ชอบดูถูกสึนะสุดๆ และเขากลายเป็นเหยื่อคนแรกของสึนะโหมดดับเครื่องชน ชนิดที่หัวโกร๋นสุดๆ


คุโรคาวะ ฮานะ เพื่อนสนิทของเคียวโกะใน รร.นามิโมริ ในภาคอนาคต ฮานะในอีก 10 ปีข้างหน้า ก็เป็นคนคอยปลอบใจเคียวโกะยุคปัจจุบัน

ศัพท์ประจำเรื่องOmerta - กฎแห่งโอเมลด้า คือ คำสัตยาบันของพวกมาเฟียที่ต้องรักษาอย่างเคร่งครัดเปลวไฟดับ เครื่องชน คือ พลังงานที่ซ่อนอยู่ในตัวของคนๆหนึ่ง โดยพลังงานนี้เมื่อถูกดึงออกมาแล้ว สามารถเปลี่ยนรูปเป็นวัตถุและสามารถใช้ได้หลากวิธี

Arcobaleno หรือ อัลโกบาเลโน่ หมายถึง สายรุ้ง โดยในเรื่องนั้นก็หมายถึงชื่อของเด็กทารก 7 คนที่แกร่งที่สุดในวงการมาเฟีย แต่ละคนก็จะมีจุกนมตามสีของสายรุ้ง 1 สี ประกอบด้วย รีบอร์น(เหลือง),โคโรเนโร่(สีน้ำเงิน),สคัล(สีม่วง),มาร์มอน หรือ ไวเปอร์ (สีคราม),Verde หรือ เวลเด้(เขียว) สำหรับ รัล มิลจิ นั้น ถือเป็นอัลโกบาเลโน่ที่ไม่สมบูรณ์ เลยไม่ถูกนับรวมไว้Vendicare (ผู้พยาบาท) คือ ผู้คุมกฎวงการมาเฟีย คอยลงโทษพวกที่กฎหมายเอาผิดไม่ได้ โดยใช้กฎหมู่เหนือกฎหมาย


CEDEF (Consulenza Esterna Della Famiglia) หรือในรวมเล่มฉบับภาษาไทยใช้คำว่า "ผู้ดูแลนอกแก๊ง" เป็นกลุ่มบุคคลที่ไม่ได้เป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการของวองโกเล่ แต่มีหน้าที่ในการจัดการดูแลแฟมิลี่ ในยามที่กำลังคับขัน มีอำนาจรองลงมาจากบอส ซึ่งในเรื่อง คนที่ทำหน้าที่นี้ก็คือ ซาวาดะ อิเอมิตซึ พ่อของสึนะ นั่นเอง
เดือดทะลุจุดศูนย์ ท่าไม้ตายที่หัวหน้ารุ่น 1 ของวองโกเล่เป็นคนคิดค้นขึ้น และมีการสืบทอดต่อกันเป็นรุ่นๆ คือ เป็นท่าที่ปรับสภาพไฟดับเครื่องชนให้อยู่สภาวะติดลบ ซึ่งสามารถดูดกลืนเปลวไฟดับเครื่องชนของคู่ต่อสู้จนกระทั่งหลอมไฟดับเครื่อง ชนของคู่ต่อสู้ให้กลายเป็นก้อนน้ำแข็ง กักขังคู่ต่อสู้เอาไว้
**เดือด ทะลุจุดศูนย์แบบดั้งเดิมนั้น จะเป็นการหลอมไฟดับเครื่องชนของคู่ต่อสู้ให้กลายเป็นก้อนน้ำแข็งเฉยๆ แต่สำหรับเวอร์ชั่นดัดแปลงโดยสึนะนั้น จะมีความสามารถในการดูดกลืนไฟดับเคลื่อนชนของคู่ต่อสู้ได้


X-Burner ท่าไม้ตายใหม่ที่สึนะคิดค้นขึ้นมาเอง หลังจากที่เขาได้ถุงมือ X-glove ver.VR (Vongola Ring) โดยใช้มือข้างนึงควบคุมไฟดับเครื่องชนให้อ่อนเอาไว้เพื่อค้ำยัน และใช้มืออีกข้างควบคุมไฟดับเครื่องชนให้แรง เพื่อปลดปล่อยพลังรุนแรงออกไป

Sistema C.A.I หรือ Sistema Cambio Arma Istantaneo (ระบบเปลี่ยนอาวุธในชั่วพริบตา) ท่าไม้ตายของโกคุเทระ ที่ใช้พลังความสามารถของแหวน 5 ธาตุ จาก 16 กล่อง ประกอบด้วย วายุ 4 กล่อง, พิรุณ 4 กล่อง, อัสนี 2 กล่อง, อรุณ 2 กล่อง และ เมฆา 4 กล่อง และการที่จะใช้ความสามารถนี้ได้นั้น จะต้องเปิดกล่องหลายๆกล่องตามลำดับ ซึ่งท่านี้นั้นใช้ประยุกต์กับอาวุธปืนใหญ่ของโกคุเทระ ซึ่งจะยิงพลังคลื่นผสมผสานกันมากกว่า 1 ธาตุ

ลูกกระสุนชนิดพิเศษ & itemsกระสุนดับเครื่องชน เป็นกระสุนของรีบอร์น เมื่อไหร่ก็ตามที่ยิงใส่ศีรษะของสึนะ ก็จะสามารถคืนชีพ (Reborn)ได้ หากมีอะไรที่ติดค้างอยู่ในใจก่อนจะตาย (หากไม่มีอะไรค้างคา ก็ไปยมโลกโลด) และ เปลี่ยนจากเด็กหนุ่มสุดอ่อนแอ กลายเป็น หนุ่มสุดแกร่งที่กล้าบ้าบิ่น แต่จะอยู่ในสภาพนี้ได้นานแค่ 5 นาที
หาก ใช้กระสุน นี้ยิงส่วนอื่นๆของร่างกายล่ะ:

กระสุน กระโดด จะมี กำลังขาที่แข็งแกร่งขึ้น สามารถกระโดดได้สูง
(ใช้กับร่างกายส่วนของ ขา)
กระสุน เมกะตัน สามารถทำลายพื้นผนัง ด้วยหมัดๆเดียว
(ใช้กับร่างกายส่วนของ แขน,ไหล่ และศอก)
กระสุนผมสปริง มีสปริงผมออกจากศีรษะ ช่วยดีดตัวขณะโดดลงพื้น
(ใช้กับร่างกายส่วนของ ท้ายทอย)
กระสุน กำปั้น ขนาดกำปั้นใหญ่ขึ้น (ใช้กับร่างกายส่วนของกำปั้น)
กระสุนแผ่นกัน ความร้อน ผิวหนังทนต่อความร้อนและไฟ
(ใช้ กับร่างกายส่วนของ กระดูกสันหลัง)
กระสุนกระเพาะเหล็ก ทนต่อการกินอาหารเป็นพิษ
(ใช้ กับร่างกายส่วนของ สะดือ)
กระสุน นิราเม็กโกะ ขนาดแก้มบวมขยาย
(ใช้ กับร่าง กายส่วนของ แก้ม)
- ผมยาวขึ้น ยามที่กำลังหายใจติดขัด
(ใช้ กับร่างกายส่วนของ ใบหน้าซีกซ้าย)
- ข้อเท้าหมุนได้ 360 องศา เหมาะสำหรับเคลื่อนที่ในน้ำ
(ใช้กับร่างกายส่วนของ ข้อเท้า)
(ชื่อ กระสุน) (รายละเอียดกระสุน)

กระสุนเสียงบ่น เป็นกระสุนที่พอยิงใส่สึนะแล้ว โดยขณะนอนก็จะได้ยินเสียงคนรู้จักบ่นแบบเรียลไทม์ แถมเป็นการดึงความมุ่งมันที่แฝงในตัวออกมา สำหรับสึนะนั้น คือการมองพลังอย่างทะลุปรุโปร่งซึ่งเป็นลักษณะเด่นประจำสายเลือดของวองโกเล่ พอผนวกกับถุงมือไฮเปอร์ ก็ทำให้สึนะอยู่ในสภาพที่เรียกว่า Hyper Mode ซึ่งมีพลังและความแข็งแกร่งมากกว่าเดิม แต่เนื่องจากในสภาพ Hyper Mode ต้องใช้กำลังมาก พอกลับสู่สภาพปกติทำให้รู้สึกเจ็บปวดจนสลบได้กระสุนสิงสู่ กระสุนที่สร้างขึ้นโดย เอสทราเนโอ้ แฟมิลี่ พอยิงด้วยกระสุนนี้แล้ว บุคคลผู้นั้นจะสามารถควบคุมร่างกายของผู้อื่นได้ โดยผู้ใช้ต้องเข้มแข็งและเข้ากับกระสุนได้ดี เนื่องจากมันโหดเหี้ยมมาก เลยถูกห้ามใช้โดยวงการมาเฟีย กลายเป็นกระสุนต้องห้าม ในเรื่องคนที่นำออกมาใช้คือ มุคุโร่
X-Gloves สร้าง โดย เลออน เดิมเป็นสีขาว แต่พอสึนะเข้าสู่ไฮเปอร์โหมด ก็จะเปลี่ยนเป็นสีดำ มี X สลักไว้บนถุงมือและมีเปลวไฟออกจากมือด้วย สามารถเพิ่มความแข็งแกร่ง และ เคลื่อนไหวได้คล่องมากขึ้น สามารถเร่งความเร็วโดยใช้พลังไอพ่นจากเปลวไฟดับเครื่องชน ต่อมาได้พัฒนาเป็น ver V.R. มีสัญลักษณ์แหวนวองโกเลติดที่หลังมือ ซึ่งได้มาจากการยอมรับของบรรดาหัวแก๊งวองโกเล่ ตั้งแต่ รุ่น 1-9
ซึ่ง สัญลักษณ์ X ก็คือ เลข 10 ในตัวเลขโรมัน ซึ่งบ่งบอกถึง ตำแหน่งหัวหน้าแก๊งวองโกเล่ รุ่นที่ 10 ของสึนะ นั่นเองบาซูก้าทศวรรษ ปืนของแรมโบ้ ซึ่งเมื่อใครก็ตามที่ถูกยิงด้วยปืนนี้ ก็จะสลับสับเปลี่ยนตัวตนของผู้ถูกยิงอีก 10 ปีข้างหน้า ได้นาน 5 นาทีเท่านั้น


มามอนเชนท์ โซ่ที่ใช้ผนึกพลังของแหวน

แหวนประจำตระกูลวองโกเล่

แหวนแห่งตระกูลวองโกเล่ หรือ "ฮาล์ฟวองโกเล่ริง" (Half Vongola Ring) เป็นสมบัติอันล้ำค่าของตระกูลวองโกเล่ เป็นแหวนที่ตกทอดมาจากรุ่นแรก เนื่องจากสมาชิกของวองโกเล่ รุ่นแรกมีสไตล์ของตัวเองที่ไม่ซ้ำแบบใคร ลักษณะเด่นของสมาชิกแต่ละคนจึงถูกสลักไว้ที่แหวน ซึ่งแต่ละแหวนก็จะมีชื่อดังนี้


แหวนแห่งนภา(หัวหน้าแก๊ง) หัวหน้าแก๊งรุ่นแรกถูกเล่าลือกันว่าเป็นที่เหมือนกับแผ่นฟ้า ที่โอบ อุ้มทุกสิ่งเอาไว้ ผู้ครอบครอง ซาวาดะ สึนะโยชิ

แหวนแห่งวรุณ/พิรุณ เปรียบเสมือนสายฝนซึ่งจะชำระล้างทุกสรรพสิ่ง ผู้ครอบครอง ยามาโมโตะ ทาเคชิ

แหวนแห่งวายุ เปรียบเสมือนสายลมที่พัดกระหน่ำอย่างบ้าคลั่ง ผู้ครอบครอง โกคุเดระ ฮายาโตะ

แหวนแห่งเมฆา เปรียบเสมือนเมฆที่ล่องลอยไปตามใจตน ไม่ผูกมัดอยู่กับใคร ผู้ครอบครอง ฮิบาริ เคียวยะ

แหวนแห่งแสงอรุณ ดวงอาทิตย์ที่สาดแสงให้ท้องฟ้าสว่างไสว ผู้ครอบครอง ซาซางาวะ เรียวเฮ

แหวน แห่งสายหมอก ภาพลวงตาซึ่งไม่สามารถจับต้องตัวจริงได้ ผู้ครอบครอง โครม โรคุโด

แหวนแห่งอัสนี สายฟ้าที่เก็บซ่อนพลังอำนาจอันร้ายแรงเอาไว้ ผู้ครอบครอง แรมโบ้

https://redcdn.net/ihimizer/img329/9030/101577892.jpg
Giotto~1st~
Giotto~1st~
ผู้พิทักษ์นภา
ผู้พิทักษ์นภา

จำนวนข้อความ : 57
ทองคำ : 167
Reputation : 0
Join date : 12/04/2010
Age : 22
ที่อยู่ : wsะsๅชวัJวoJโกlล่wรีโม่

ขึ้นไปข้างบน Go down

รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ Empty Re: รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ

ตั้งหัวข้อ  lelouch on Tue Apr 13, 2010 9:59 am

งืมยาวเปงหางว่าวเลย

_________________
จ้าวแห่งเทพGOD~THE~BOAT
รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ Tsunawan
lelouch
lelouch
webmaster~tsuna
webmaster~tsuna

จำนวนข้อความ : 293
ทองคำ : 1000783
Reputation : 19
Join date : 12/04/2010
ที่อยู่ : ปราสาทพระราชวังGod~of~boat

http://cartoonclubthai.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ Empty Re: รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ

ตั้งหัวข้อ  Giotto~1st~ on Tue Apr 13, 2010 4:40 pm

คิคิคิ ยาวเยอะ ยิ่งเยอะประสบการณ์ คิคิคิ
Giotto~1st~
Giotto~1st~
ผู้พิทักษ์นภา
ผู้พิทักษ์นภา

จำนวนข้อความ : 57
ทองคำ : 167
Reputation : 0
Join date : 12/04/2010
Age : 22
ที่อยู่ : wsะsๅชวัJวoJโกlล่wรีโม่

ขึ้นไปข้างบน Go down

รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ Empty Re: รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ

ตั้งหัวข้อ  ???????? on Sat Apr 17, 2010 9:55 pm

ช่าย คุณแรมโบ้จะได้ฉลาดกะเขาสักที

????????
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ Empty Re: รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ

ตั้งหัวข้อ  yamamoto on Sun Apr 18, 2010 4:12 pm

ขอบคุณคับ
yamamoto
yamamoto
mod~yama~note
mod~yama~note

จำนวนข้อความ : 79
ทองคำ : 410
Reputation : 0
Join date : 12/04/2010
Age : 22
ที่อยู่ : ร้านทาเคะซูชิ//บ้านยามาโมโตะ

ขึ้นไปข้างบน Go down

รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ Empty Re: รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ

ตั้งหัวข้อ  Alaude Zero_1st on Sun Apr 18, 2010 4:57 pm

thxนะครับ
Alaude Zero_1st
Alaude Zero_1st
อัลโกบาเลโน่รีบอร์น
อัลโกบาเลโน่รีบอร์น

จำนวนข้อความ : 49
ทองคำ : 112
Reputation : 4
Join date : 15/04/2010
ที่อยู่ : เดี๋ยวก็รู้

ขึ้นไปข้างบน Go down

รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ Empty Re: รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ

ตั้งหัวข้อ  G. on Sun Apr 18, 2010 5:22 pm

อืมได้ข้อมูลเพิ่มเติมเยอะดีขอบใจและกัน

_________________
รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ Gokudera
รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ 34c0b98b1e51d63788bfa95dea1f88b91260580471_full
รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ Gokudera10
G.
G.
admin~goku
admin~goku

จำนวนข้อความ : 83
ทองคำ : 288
Reputation : 2
Join date : 12/04/2010
Age : 25
ที่อยู่ : บ้านที่โกคุเทระเช่าอยู่ในอีก 10 ปีหน้า

ขึ้นไปข้างบน Go down

รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ Empty Re: รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ

ตั้งหัวข้อ  ???????? on Sun Apr 18, 2010 5:23 pm

thx แปลว่าไรหรือขอรับ

????????
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ Empty Re: รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ

ตั้งหัวข้อ  yamamoto on Wed Apr 21, 2010 3:19 pm

ขอบคุณไงคับ
yamamoto
yamamoto
mod~yama~note
mod~yama~note

จำนวนข้อความ : 79
ทองคำ : 410
Reputation : 0
Join date : 12/04/2010
Age : 22
ที่อยู่ : ร้านทาเคะซูชิ//บ้านยามาโมโตะ

ขึ้นไปข้างบน Go down

รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ Empty Re: รายละเอียดเรื่องครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์นครับ

ตั้งหัวข้อ  DemonSpade on Mon Aug 15, 2011 6:28 pm

thx คือขอบใจภาษาDota

DemonSpade
นักเรียนมัธยม
นักเรียนมัธยม

จำนวนข้อความ : 3
ทองคำ : 7
Reputation : 0
Join date : 12/08/2011

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 :: REBORN

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ